โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ร่วมกับวงโปรมูสิกาจัดคอนเสิร์ตการกุศลประจำปี “A TRIO TREAT” ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2563 ณ ห้องราชาวดี

 

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตการกุศลประจำปี ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2563 ตั้งแต่เวลา 17.30 น.เป็นต้นไป ณ ห้องราชาวดี โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่
คอนเสิร์ตครั้งนี้คือหนึ่งในคอนเสิร์ตซีรีส์ที่มีชื่อว่า “A TRIO TREAT” ถือเป็นการบรรเลงดนตรีที่แตกต่างจากครั้งที่ผ่านมาด้วยการนำเอาเสียงโซปราโนอันไพเราะเข้ามาผสมผสานกับเครื่องสายคลาสสิค
นำโดยนักไวโอลินแนวหน้าของไทย ผู้ซึ่งเปรียบได้กับปรมาจารย์การดนตรีแห่งวงโปรมูสิกา ดร. ทัศนา นาควัชระ ร่วมกับ เอกชัย เจียรกุล นักกีต้าร์คลาสสิคคนแรกของประเทศไทย
ที่ได้รับการเชิดชูเกียรติในระดับสากล ด้วยรางวัล “แชมป์โลก-กีตาร์คลาสสิก” อันดับ 1 ที่สหรัฐอเมริกา และนักร้องเสียงโซปราโน โมนิก คล่องตรวจโรค

 

บัตรคอนเสิร์ตการกุศล A Trio Treat ที่โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ราคา 990 บาท (สุทธิ)
รวมเครื่องดื่มและอาหารว่างรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายบัตรจะถูกนำไปบริจาคเพื่อสมทบทุนการวิจัยโรคมะเร็ง ศูนย์วิจัยโรคมะเร็งโลหิตวิทยา และศูนย์วิจัยพันธุศาสตร์โรคมะเร็ง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 053 298 181 หรือ อีเมล fb.chiangmai@fourseasons.com