ก่อฟืน จุดไฟ ย้อนรอยอารยธรรมการปรุงอาหาร ที่ห้องอาหารชาร์ (Char by Four Seasons) ประสบการณ์ใหม่ของนักชิมทุกท่าน ที่โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่

 

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วยการเปิดตัวห้องอาหารใหม่ที่มีชื่อว่า ชาร์ (Char by Four Seasons) ซึ่งจะพาทุกท่านย้อนรอยวีถีและกรรมวิธีการทำอาหารแบบดั้งเดิมด้วยการใช้ไฟฟืน เน้นการนำวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากเกษตรกรในชุมชนมาประยุกต์ใช้และการคัดสรรเนื้อสเต็กเกรดพรีเมี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก โดยส่วนประกอบกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ในเมนูอาหารนั้นมาจากการทำงานอย่างใกล้ชิดกับเกษตรกรท้องถิ่นในภาคเหนือของไทย

 

 

“ผมตื่นเต้นที่จะได้มีโอกาสเปิดประตูต้อนรับแขกทุกท่านให้ได้ชื่นชมกับความงามของบรรยากาศและการตกแต่ง รวมทั้งนิยามใหม่และคอนเซ็ปต์ที่คลาสสิคของห้องอาหาร เพราะ ชาร์ คือการนำเสนอเมนูอาหารผ่านกรรมวิธีการปรุงด้วยไฟฟืน ซึ่งเคารพรสชาติของวัตถุดิบและยกระดับความมีมิติในแต่ละเมนูด้วยทักษะและเทคนิคการปรุงอาหารของทีมพ่อครัวที่เชี่ยวชาญ” กล่าวโดย มร. แอนโทนี กิล, ผู้จัดการใหญ่ประจำโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ และโฟร์ซีซั่นส์ เต้นท์แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ “การสร้างความสัมพันธ์และสนับสนุนเกษตรกรในท้องถิ่นถือเป็นจุดมุ่งหมายที่สำคัญ เพราะการเกื้อหนุนและพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืนคือกุญแจสู่ความสำเร็จของห้องอาหารของเรา”

 

 

ด้วยบรรยากาศและทัศนียภาพที่โอบล้อมไปด้วยท้องนาอันเขียวขจี สระบัวและทิวเขาที่สลับทับซ้อน ทำให้ห้องอาหารชาร์เปรียบเสมือนโรงละครที่นำแสดงโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญและเมนูต่างๆซึ่งพร้อมสร้างความประทับใจให้กับคุณ