เลอ คริสตัล ร้านอาหารฝรั่งเศส สุดหรู ริมแม่น้ำปิง

 

8 กุมภาพันธ์ 2562 – ร้านอาหาร เลอ คริสตัล บริการอาหาร ยุโรป-ฝรั่งเศส รสเลิศมาแล้วถึง 14 ปี รับประกันประสบการณ์ด้านร้านอาหาร ด้วยรางวัลต่างๆ มากมาย ร่วมถึง ได้รับความเชื่อถือ และความไว้วางใจให้เป็นร้านอาหารฝรั่งเศส ดีเด่นอย่างต่อเนื่อง โดย Thailand Tatler Dinning Award  มามากกว่าสิบปี

 

 

คุณอาชวฤทธิ์ ดิศกุล ผู้บริหาร ภัตตาคาร เลอ คริสตัล รุ่นที่สองได้นำวิสัยทัศน์การนำเสนออาหารแบบสมัยใหม่มาผสมผสานกับรสชาติดั้งเดิมของอาหารฝรั่งเศสได้อย่างลงตัวและ งดงาม รวมถึงสถาปัตยกรรม

 

 

และการตกแต่งของร้านด้วยศิลปะสไตล์ล้านนาที่โดดเด่นด้วยไม้สักทองผสมผสานความร่วมสมัยซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างสวยหรูด้วยโคมไฟระย้าที่ส่องประกายวับวาวไปทั่วทั้งตัวอาคารโดยรอบ อาคารตกแต่งด้วยกระจกใส ที่ท่านสามารถมองเห็นวิวอันงดงาม นอกจากเมนูอาหารชุด ที่หมุนเวียนอาหารไปตามฤดูกาลแล้ว ทางร้านอาหารเลอ คริสตัล ยังภูมิใจนำเสนอเมนู à la carte ที่มีทั้งตับห่านฝรั่งเศสทอด,ซุปเห็ดทรัฟเฟิล  คุณยังสามารถเลือกเมนูอย่างเนื้อนำเข้าคุณภาพดีอย่างซี่โครงแกะหรือเนื้อวากิวจากออสเตรเลีย, เนื้อสตริปลอยน์จากสหรัฐอเมริกาและเนื้อฮิดะสตริปลอยด์จากญี่ปุ่น  ตามด้วยของหวานสไตล์ฝรั่งเศส อย่าง ช็อคโกแลตซูเฟ่ต์ หรือ Grand Marnier

 

 

ซูเฟ่ต์ ที่มีความนุ่มละมุนลิ้น สำหรับล้างปากได้อย่างยอดเยี่ยม

ในมื้ออาหารที่เลิศรสของคุณ เรายังมีไวน์ชั้นเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลกที่เราได้คัดสรร มาไว้บริการคุณ และเก็บไว้โดยการมีการควบคุมอุณภูมิในห้องไวน์ของเราซึ่งท่านสามารถเข้าไปเลือกซื้อเลือก ชมได้อย่าง จุใจ

 

 

นอกจากอาหารเลิศรสคุณยังจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันหรูหราและแสนโรแมนติก ของ เลอ คริสตัล เลียบแม่น้ำปิงอันเงียบสงบ คุณสามารถเลือกนั่งสบาย ๆ ภายในห้องอาหารติดแอร์อันโอ่โถงหรือนั่งชมวิวแม่น้ำปิงที่ระเบียงด้านนอก ไม่ว่าคุณจะ นั่งในส่วนใดคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารรสเลิศรวมถึงการบริการอันไร้ที่ติกับเสียงเพลงแจสเล่นสดตั้งแต่ค่ำวันจันทร์ถึงเสาร์ขับกล่อมบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบ

 

 

ร้านอาหาร เลอ คริสตัล ขอมอบประสบการณ์อาหารฝรั่งเศสสุดพิเศษภายใต้บรรยากาศอันงดงามริมแม่น้ำปิง และสวนสวย การบริการ สุดประทับใจ สำหรับต้อนรับลูกค้าพิเศษทุกท่านเช่นคุณ

 

 


 

Le Crystal, Chiang Mai
โทร: +66(05) 321 8059 (กรุณาจองโต๊ะล่วงหน้า) | เปิด-ปิด: 18.00-22.30 น.
ที่อยู่: 74/2 ถนนป่าตัน ต.ป่าตัน  อ.เมือง  จ.เชียงใหม่  50300
www.lecrystalrestaurant.com | www.facebook.com/Lecrystal.French.Cuisine
IG: lecrystalrestaurant